Khoá học lái xe ô tô chất lượng tại TPHCM mà bạn nên biết

Khoá học lái xe ô tô sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng cần thiết để bạn có được bằng lái. Thế nhưng, việc lựa chọn nơi cung cấp khoá học ở đâu uy tín, chất lượng luôn là vấn đề mà nhiều bạn quan tâm. Vậy nơi đâu có khoá học lái xe chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Lợi ích khi tham gia khoá học lái xe ô tô

Việc tham gia khoá học lái xe là bước đầu để có bằng lái xe. Việc học lái xe ô tô sẽ cung cấp cho học viên kiến thức vững về các quy tắc giao thông và kỹ năng lái an toàn. Trong suốt quá trình học, học viên sẽ nắm bắt được các kỹ thuật lái xe hiệu quả. Từ cách quản lý tốc độ đến điều khiển xe trong các tình huống khó khăn.
Khoá học lái xe ô tô chất lượng tại TPHCM mà bạn nên biết
Tham gia khoá học lái xe ô tô để làm gì?
Một trong những lợi ích của việc học lái xe là sự độc lập và tiện ích cá nhân khi có bằng lái. Bạn không chỉ có khả năng tự chủ về di chuyển theo lịch trình cá nhân riêng. Từ đó sẽ không phải bị phụ thuộc vào người khác. Đồng thời, khi có bằng lái xe ô tô, bạn sẽ có cơ hội phát triển nghề nghiệp. Một số ngành nghề như: du lịch, trợ lý, … khi có bằng lái xe hơi, bạn sẽ được đánh giá cao hơn.
Hơn nữa, việc có bằng lái xe còn mở ra nghề nghiệp với nguồn thu nhập hấp dẫn. Hiện tại, nhu cầu đi lại bằng các loại phương tiện xe công nghệ ngày càng nhiều. Do đó, khi có bằng lái xe ô tô, bạn có thể trở thành tài xế taxi, tài xế xe công nghệ,… hoặc lái xe thuê, chạy xe du lịch. Chính vì vậy, việc có được tấm bằng lái xe ô tô đem lại nhiều cơ hội phát triển.

Nội dung khoá học lái xe ô tô

Chương trình học lái xe hơi sẽ được chia thành hai loại bằng lái phổ biến là hạng B1 và B2. Tuỳ theo nhu cầu và khả năng của mỗi học viên mà sẽ đăng ký học loại bằng lái phù hợp. Chương trình đào tạo của mỗi loại bằng sẽ khác nhau. Thế nhưng đều sẽ được thiết kế theo khung nội dung chung gồm có 2 phần là học lý thuyết và thực hành.

Khoá học lái xe ô tô chất lượng tại TPHCM mà bạn nên biết
Nội dung chương trình học lái xe hơi

Việc học lý thuyết lái xe sẽ cung cấp những kiến thức, biển báo,… về việc lưu thông bằng xe hơi. Về thực hành, hiện nay sẽ được học chia thành các hạng mục sau:

  • Học lái xe mô phỏng trên ca bin, nhằm hiểu và giải quyết những vấn đề sẽ xảy ra khi tham gia lưu thông.
  • Học lái xe thực hành trên bãi tập nhằm làm quen và hiểu được những kỹ năng lái cơ bản
  • Học lái xe thực tế trên đường trường để tham gia trực tiếp và việc sử dụng xe hơi.

Tuỳ thuộc vào hạng bằng lái xe mà bạn chọn thì sẽ có những yêu cầu riêng về thời gian học, thời gian tập lái,… Do đó, bạn cần xác định rõ nhu cầu và khả năng của mình để lựa chọn loại bằng lái xe ô tô phù hợp.

Bảng giá khoá học lái xe ô tô mới nhất 2024

Như đã đề cập ở trên, muốn lái xe ô tô thì bạn có thể chọn thi bằng lái hạng B1 hoặc B2. Chi phí học của 2 loại bằng này vì thế cũng sẽ khác nhau. Hạng B1 với yêu cầu đơn giản và chỉ sử dụng để lái một số loại xe cụ thể riêng. Theo đó, khi có bằng lái xe hạng B1 thì bạn sẽ được điều khiển: ô tô chở người đến 9 chỗ ngồi; ô tô tải. Kể cả ô tô tải chuyên dùng, có trọng tải thiết kế dưới 3.500 kg. Nếu bạn muốn sử dụng xe ô tô số sàn thì phải có bằng lái xe hạng B2. Do đó, bảng giá học lái xe B1 sẽ rẻ hơn so với chi phí học lái xe hạng B2.

Khoá học lái xe ô tô chất lượng tại TPHCM mà bạn nên biết
Bảng so sánh bằng lái xe hạng B1 và B2

Bảng giá cũng là yếu tố mà bạn cần xem xét khi có nhu cầu học lái xe. Ngoài ra, khi đăng ký các khoá học lái xe ô tô bạn cũng cần lựa chọn nơi học uy tín. Nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo cũng như tránh được việc bị lừa đảo. Nhất là khi hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy lái xe không chất lượng. Vậy đâu là địa chỉ uy tín mà bạn nên lựa chọn? Hãy khám phá câu trả lời trong nội dung tiếp theo của bài viết.

Nơi học lái xe ô tô uy tín, chất lượng tại TP.HCM

TP.HCM là nơi tập trung nhiều dân cư và là thành phố có mật độ phát triển mạnh. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm các khoá học lái xe ô tô ở đây rất nhiều. Do đó, hàng loạt các trung tâm đào tạo bằng lái ở TP.HCM được mọc lên như nấm. Thế nhưng đâu mới là nơi dạy lái xe chất lượng? Nơi đâu có bảng giá tốt? Đây là vấn đề nan giải và khó khăn với nhiều người.

Khoá học lái xe ô tô chất lượng tại TPHCM mà bạn nên biết
Khi học lái xe, bạn nên tìm những nơi đào tạo uy tín

Trường đào tạo lái xe Sài Gòn Tourist là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy lái. Trong đó, các khoá học của trường luôn nhận được sự quan tâm của nhiều học viên. Đến với trường Sài Gòn Tourist, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ và kỹ năng dạy lái hướng dẫn. Cơ sở hạ tầng của trường được đầu tư với nhiều phòng học sạch sẽ, mát mẻ.  Hệ thống sân tập rộng rãi với hệ thống xe tập lái đời mới. Mang đến cho người học cảm giác thoải mái nhất.

Khoá học lái xe ô tô chất lượng tại TPHCM mà bạn nên biết
Trường dạy lái xe Sài Gòn Tourist là nơi có khoá học lái xe ô tô chất lượng tại TPHCM

Với những thông tin về khoá học lái xe ô tô, mong rằng bạn đã có lựa chọn phù hợp. Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn hãy liên hệ theo thông tin dưới đây. Liên hệ đăng ký học lái xe NGAY HÔM NAY 0902.585.786 – Thầy Hưng để có thông tin cụ thể và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 585 786
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Facebook