Học Lái Xe Quận Gò Vấp Ở Đâu Tốt? – Trường Dạy Lái Xe Ô Tô SaigonTourist

Học lái xe quận Gò Vấp đang là nhu cầu được nhiều người tìm kiếm. Vậy học lái xe Gò Vấp ở trung tâm dạy lái xe nào là tốt? Mời bạn cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1. Học lái xe quận Gò Vấp nên học ở trung tâm dạy lái xe nào?

TRƯỜNG DẠY LÁI XE SÀI GÒN TOURIST 190 NGUYỄN THÁI SƠN, PHƯỜNG 4, QUẬN GÒ VẤP
ĐỘC QUYỀN khóa học lái xe ô tô B2 thi sớm nhất TPHCM và sẽ nhận bằng sau 21 ngày, đặc biệt chỉ có tại Trường Dạy Lái Xe Sài Gòn Tourist.

Miễn phí học ngoài giờ, học lý thuyết và thực hành vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần miễn phí, hỗ trợ thi nhanh tất cả lại loại bằng A1-A2-B1-B2-C…


đào tạo lái xe oto tại tphcm


KHAI GIẢNG KHÓA B2 

CHỈ CÒN 15 SUẤT ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI – HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ 

HOÀN TIỀN 100% NẾU THI KHÔNG ĐÚNG LỊCH
 
 =>> ĐĂNG KÝ NGAY : 0902 585 786(Gặp trực tiếp Thầy Hưng để nhận ưu đãi và hướng dẫn làm hồ sơ )
?⬇⬇?
?? Lưu ý: [ANH CHỊ VUI LÒNG CHỤP LẠI ĐỊA CHỈ VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ (VÀO LỄ TÂN GẶP THẦY HƯNG) SẼ ĐƯỢC GIẢM 300-500k ĐĂNG KÝ NHÓM]

LƯU Ý:Vì lịch tuyển sinh cho từng khóa thi có số lượng nhất định, Qúy anh (chị) nên liên hệ trước để giữ suất thi, hoặc lưu lại trang web này cùng số 0902.585.786 – Thầy Hưng khi lên đăng ký sẽ được nhận ưu tiên học thêm giờ thực hành miễn phí nếu học yếu và học phí thấp nhất TP.HCM; Tỷ lệ thi đậu trên cao lý thuyết và thực hành. Trân trọng cảm ơn!VÌ QUYỀN LỢI CỦA MÌNH HÃY CHỌN TRƯỜNG HỌC LÁI XE TỐT NHẤT !

Để quá trình học lái xe được đảo bảo theo đúng tiến độ đào tạo 3 tháng 15 ngày có suất thi của Sở GTVT Tp.HCM , Văn Phòng Trường Dạy Lái Xe Sài Gòn Tourist, Quận Gò Vấp. Thông báo tới quý học viên những điều cần lưu ý:


1. Đăng ký tại Văn Phòng DẠY LÁI XE SÀI GÒN TOURIST 190 NGUYỄN THÁI SƠN, PHƯỜNG 4, QUẬN GÒ VẤP (Văn phòng ghi danh trực thuộc Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Sài Gòn Tourist – Hợp đồng rõ ràng)


2. Học viên được hướng dẫn học Lý thuyết trực tiếp với sự hướng dẫn tận tình của bộ phận giáo viên nên việc thi Phần Lý thuyết sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. (Lưu ý: có kèm dạy Lý thuyết tại nhà cho học viên có nhu cầu)


3. Học viên đăng ký tại Văn phòng sẽ được học lái Thực hành sau ngày khi đăng ký học lái xe ô tô


4. Học viên được đưa đón học thực hành tại tất cả các quận trên toàn Tp Hồ Chí Minh, học viên ở quận nào sẽ được học thực hành tại quận đó


5. Chi Phí Trọn gói không hề có phát sinh khi học lái xe , Nếu có chi phí khác hoàn tiền 100% lại cho học viên ngay.


===>> Học viên hãy liên hệ trực tiếp để đăng ký học lái xe ngay hôm nay để có một khóa hoc lái xe B2 hiệu quả nhất !

===>> Đối với học viên yếu hoặc sợ phần Lý Thuyết thì gặp trực tiếp 0902.585.786 Thầy Hưng để được hỗ trợ một cách tốt nhất và hiệu quả nhất . Học viên không quá lo lắng và nên yên tâm tuyệt đối.1 . Bằng B2 điều khiển được loại xe nào ?:

Là loại bằng lái xe phổ thông nhất, điều khiển xe dưới 9 chổ ngồi , xe ô tô có tải trọng thiết kế dưới :3500kg, Chạy được xe cả số sàn & xe tự động và có thời hạn trong 10 năm. ( sau 10 năm xin cấp đổi lại _ không phải thi )


2. Điều kiện của học viên học bằng lái xe ÔTÔ B2:

Đủ 18 tuổi trở lên_ được phép học bằng lái ÔTÔ: B1_B2
Là công dân nước Việt nam, nếu là người nước ngoài phải có hộ chiếu và thẻ xanh (Tạm trú dài hạn).


3. Thời gian học và thi bằng lái xe hạng B2:

Lịch học linh động vào các ngày trong tuần.Thời gian học do hv lựa chọn sắp xếp.!


*** Lý thuyết : 8h / khóa ***

Học liên tục trong vòng 4 tuần;( Học 01 tuần 01 buổi ).HV có thể học 01 hoặc 02 khóa mà không bị phát sinh chi phí, Mục đích hổ trợ học viên thi đậu 100%.

Ca Sáng : 9h=>11h .
Ca Chiều :14h=>16h .
Ca Tối :18h=>20h


*** Thực hành : 68h/1xe/2hv; ( hoặc 34h/1xe/1hv ) ***

Học Viên sẽ nhận được phiếu học thực hành ngay.
Ca Sáng : 7h => 9h_9h => 11h
Ca Chiều : 13h => 15h_15h => 17h


*** Thời gian thi ***

Đúng 3 tháng 15 ngày thi sát hạch .
Đúng 21 ngày có bằng.


4. Hồ Sơ học bằng lái xe hạng B2:

Chỉ cần mang theo cmnd gốc tới vp phôtô.
Bằng lái xe máy ( Thẻ pet : A1 ) nếu có.
Hình chụp miễn phí tại văn phòng.
Giấy khám sk ( theo mẫu thông tư 24 của bộ Y Tế )( học viên khám bổ sung sau 15 ngày ghi danh )


Hãy gọi: 0902.585.786 ( Zalo )_ 0902.685.818

5. Địa Điểm Thi:

Củ Chi.


6. Phầm Mềm Thi Thử và Lý Thuyết Ôn Tập:

Cấp phát miễn phí mẹo bộ đề 600 câu hỏi .
Cấp phát miễn phí 18 bộ đề thi cho học viên khi đăng ký đảm bảo đậu 100% .


7. Địa Điểm Nộp Hồ Sơ:

Trực tiếp Phòng ghi danh của trung tâm – Số: 190 Đường Nguyễn Thái Sơn , F.4 , Q.Gò Vấp , Tp.HCM.
Gặp trực tiếp Thầy Hưng: 0902 585 786 ( để được tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ ).
Hoặc A/C cung cấp địa chỉ trung tâm cử nhân viên qua tận nhà làm hồ sơ ( Có hợp đồng , biên lai thu nhận tiền ):


8. Nội Dung & Chương Trình Đào Tạo Lái Xe B2; Cam Kết Dịch vụ đào tạo chất lượng:

♦ Thời gian học lái xe B2 chỉ 3,5 tháng thi (92,5 ngày thi sát hạch và nhận bằng).=>> Đảm bảo Trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist là 1 trong những trường tổ chức thi nhanh nhất tại TpHCM.
♦ Đảm bảo học viên đăng ký học là ” THI ĐẬU TUYỆT ĐỐI” => Nếu học viên sợ thi rớt: trung tâm BAO THI LẠI toàn phần từ A -> Z cho từng học viên có bằng sớm nhất và được cam kết trong hợp đồng pháp nhân.
♦ Học phí học lái xe B2 => Bao trọn gói đến lúc ra bằng; cam kết không phát sinh trong quá trình đào tạo lái xe. (Nếu trong suốt quá trình học và thi học viên phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào thì Trung tâm dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist sẽ hoàn trả toàn bộ học phí cho học viên).


9. Tổng học phí khóa học lái xe B2 được chia nhỏ làm 2 – 3 lần đóng.

♦ Học thực hành: có xe đưa đón gần nhà hoặc điểm gần nhà đi học (học viên sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại).
♦ Thời gian học lái xe rất linh hoạt ưu tiên cho học viên tự sắp xếp từ thứ 2 => thứ 6
♦ Đặc biệt học viên được đăng ký học lái xe ngày T7 hoặc CN (dành cho những học viên bận rộn).
♦ Đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm cao; kinh nghiệm giảng dạy chuyên ngành đào tạo lái xe.
♦ Xe học thực hành: Toyota Vios, Innova, Hyundai,Kia….xe đời mới máy lạnh đầy đủ tiện nghi.
♦ Sân tập trong thành phố; học ở đâu thi ở đó; nhà ở quận nào xe đón đưa tại quận đó. (Trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist có nhiều bãi tập thực hành khắp TP. HCM.)
♦ Có chuyên viên tư vấn & ghi danh cho học viên tại nhà hoặc công ty/ từng học viên. =>> Nhân viên xuống đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tại nhà có mang đầy đủ Hợp Đồng Pháp Nhân (mộc đỏ công ty) và Phiếu Thu hợp lệ (mộc đỏ công ty) kèm theo hồ sơ đăng ký nhập học.


DỊCH VỤ ĐÀO TẠO LÁI XE B2 ĐÃ BAO GỒM TRỌN GÓI VỚI CÁC HẠNG MỤC SAU

Cấp miễn phí đĩa phần mềm 18 bài thi thử => để học tập; ôn thi sát hạch lái xe ô tô…
Cấp miễn phí sách 600 câu hỏi luật GTĐB, tài liệu tham khảo học lái xe….
Miễn phí xe tập lái; sân tập lái; thầy dạy lái chuyên nghiệp; giờ học thực hành; ….
Miễn phí tiền xăng xe; thuê xe; tiền thầy – cô giáo……..
Miễn phí hỗ trợ chụp hình thẻ + phô tô CMND cho học viên khi đến đăng ký học lái xe ô tô.
Miễn phí Lệ phí thi tốt nghiệp và Lệ phí cấp bằng (giấy phép lài xe) hạng B1-B2-C.
Miễn phí lệ phí thi lại nếu học viên thi rớt ( Phần lý thuyết )Tất cả các dịch vụ trên được cam kết rõ trên hợp đồng pháp nhân Trung tâm đào tạo lái xe Sài Gòn Tourist.
Nếu học viên có công việc đột xuất trong quá trình học lái xe tại Trung Tâm thì Trung Tâm sẽ cho học viên dời lịch học và lịch thi theo yêu cầu của học viên đó và sẽ dạy lại đầy đủ khi học viên bắt đầu đi học lại.
Học viên thi đậu thì đúng 3 tuần lên văn phòng trụ sở chính của Trung tâm đạo tạo lái xe Sài Gòn Tourist để nhận bằng lái và hồ sơ giấy phép lái xe.
** Trung tâm có nhiều bãi tập khắp các quận trong Thành Phố, Học viên ở khu vực nào thì học và thi ở khu vực đó ( không cần đi xa, tiết kiệm chi phí đi lại).


10. Địa Điểm học tại các quận:

Nhằm tạo điều kiện thuân lợi cho Học Viên khi đăng ký tham gia khoá học. Trường Dạy lái xe Sài Gòn Tourist hỗ trợ đưa đón học viên đi học thực hành tại tất cả các quận trên địa bàn Tp.HCM . Riêng phần lý thuyết những học viên nào muốn học theo nhóm ( từ 5 => 10hv ) tại địa điểm gần nhà mình vui lòng báo trước cho nhân viên khi đăng ký ghi danh. xin chân thành cảm ơn.


đào tạo bằng lái xe ô tô hạng b1


Với phương châm Học Thật – Thi Thật – Lấy Bằng Thật. Trường đào tạo, dạy học và đăng ký thi sát hạch lái xe máy, xe oto ở Sài Gòn. Trường hoạt động dưới sự quản lý – giám sát của Sở GTVT và Sở LĐTB&XH. Đào tạo theo qui định. Trường Dạy Lái Xe Sài Gòn Tourist Nói “Không” với làm bằng giả, không bao đậu, không bao bằng”.

Học lái xe ô tô b2 quận Gò Vấp muốn đạt được kết quả tốt đòi hỏi người học phải chọn được trung tâm dạy lái xe uy tín. Không chỉ vậy mà còn phải có đội ngũ giáo viên dạy lái xe ô tô và thời gian học linh hoạt để hỗ trợ học viên. Hiện nay, không quá khó để bạn kiếm được các địa chỉ dạy lái xe ở Gò Vấp. Nhưng một trong những trung tâm được đánh giá cao và có chất lượng dạy lái xe tốt nhất hiện nay là Trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist ở quận Gò Vấp.

Về mặt pháp lý, Trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist có đầy đủ giấy pháp lý rõ ràng. Trường do bộ GTVT TP.HCM cấp phép mở. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư tốt. Trường gồm nhiều phòng học lý thuyết thoáng mát, sạch sẽ. Cùng với đó là hệ thống bãi tập được thiết kế theo đúng theo các tiêu chuẩn của bộ GTVT quy định.

Trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist có đội ngũ gồm nhiều giáo viên dạy lái xe ô tô. Tất cả các thầy ở trường đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sự tận tụy và nhiệt huyết trong việc giảng dạy của các thầy ở trường đã giúp cho nhiều học viên đạt được kết quả cao. Ngoài các giờ học trong khóa học, các thầy vẫn luôn sẵn lòng hỗ trợ các học viên học kèm ngoài giờ để nâng cao tay lái. Đây chính là điểm đặc biệt mà ít ở trung tâm dạy lái xe nào có được. Nếu bạn muốn học lái xe ô tô quận Gò Vấp thì hãy đến ngay Trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist nhé!

đào tạo lái xe oto tại tphcm

2. Hồ sơ nhập học lái xe quận Gò Vấp gồm những gì?

Đây là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn khi chuẩn bị đi đăng ký học bằng lái xe ô tô b2 gò vấp. Hiện nay, theo quy định của bộ thì trước hết học viên phải đủ 18 tuổi trở lên thì mới được thi bằng lái. Tùy theo nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn học các loại bằng khác nhau. Mỗi loại bằng lái xe sẽ có hồ sơ giấy tờ khác nhau.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng A1 gồm có:

  • 2 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6
  • 1 bản photo chứng minh thư 2 mặt không cần công chứng
  • Giấy khám sức khỏe mẫu A3 mới theo quy định của Bộ giao thông vận tải
Phòng thanh tra còn kiểm tra chặt chẽ các giấy tờ hồ sơ học bằng lái
Phòng thanh tra còn kiểm tra chặt chẽ các giấy tờ hồ sơ học bằng lái

Hồ sơ học lái xe b2 quận Gò Vấp gồm có:

  • Đơn đăng ký học lái xe ô tô
  • Sơ yếu lí lịch (không cần công chứng)
  • Bản sao chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe
  • 10 ảnh 3×4, không bao gồm ảnh đã dán vào giấy khám sức khỏe và đơn đăng ký học lái xe.

3. Thời gian học lái xe quận Gò Vấp

Ngoài các lịch khai giảng và thời gian học cố định đã có sẵn. Trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist còn có thời gian học linh hoạt. Trong trường hợp có nhiều học viên đăng ký trong một thời điểm mà đã full số lượng của khóa hoc. Trường sẽ mở thêm khóa mới liên tục. Trường cũng có nhiều giờ học lý thuyết khác nhau mà bạn có thể chọn lựa. Giờ học thực hành lái xe của trường cũng rất linh động với nhiều khung giờ.

Ngoài ra nếu quá bận, bạn cũng có thể tự chọn và tự lên kế hoạch học lái xe riêng cho mình. Trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist có cả dịch vụ học kèm riêng theo kiểu 1 thầy và 1 trò. Giải quyết được những khó khăn mà người học đang gặp phải. Để có thể hiểu thêm về các vấn đề học lái xe quận Gò Vấp. Bạn có thể liên hệ: 0909.669.208 thầy Hưng để được hỗ trợ trực tiếp.

4. Những lưu ý trước khi học lái xe b2 quận Gò vấp?

Nếu bạn muốn đăng ký học lái xe b2 quận Gò Vấp thì bạn cần lưu ý những điều sau đây:

+ Chọn trung tâm lái dạy lái xe uy tín và chất lượng

+ Tham khảo ý kiến của những người quen hoặc tìm trên mạng xem đánh giá về trung tâm đó như thế nào?

+ Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để làm hồ sơ khi đi đăng kí

+ Chuẩn bị tiền để đóng học phí

+ Sắp xếp thời gian hợp lý để học

Trên đây là những thông tin về trung tâm dạy lái xe ở quận Gò Vấp. Trường dạy lái xe saigontourist là cơ sở uy tín chuyên đào tạo bằng lái xe A1, b1, b2, C….. Nếu có nhu cầu học lái xe ở trường, bạn có thể để lại địa chỉ trên web hoặc đến thẳng trung tâm. Các nhân viên tư vấn của trường luôn sẵn sàng để hỗ trợ và giải quyết các thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist

Địa chỉ: 190 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Gò Vấp

Hotline: 0902 585 786 

KHAI GIẢNG KHÓA B2 

CHỈ CÒN 09 SUẤT ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI – HẠN CHÓT NỘP HỒ SƠ 

HOÀN TIỀN 100% NẾU THI KHÔNG ĐÚNG LỊCH
 
 =>> ĐĂNG KÝ NGAY : 0902 585 786 (Gặp trực tiếp Thầy Hưng để nhận ưu đãi và hướng dẫn làm hồ sơ )
?⬇⬇?
?? Lưu ý: [ANH CHỊ VUI LÒNG CHỤP LẠI ĐỊA CHỈ VÀ THÔNG TIN LIÊN HỆ (VÀO LỄ TÂN GẶP THẦY HƯNG) SẼ ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI TỐT NHẤT]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0902 585 786
Chat Facebook
Chat Zalo
Chat Facebook