Học lái xe quận Gò Vấp ở đâu tốt? – Trường dạy lái xe ôtô Sài Gòn Tourist

Học lái xe quận Gò Vấp đang là nhu cầu được nhiều người tìm kiếm. Vậy học lái xe Gò Vấp ở trung tâm dạy lái xe nào là tốt? Mời bạn cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây.

1. Học lái xe quận Gò Vấp nên học ở trung tâm dạy lái xe nào?

Học lái xe ô tô b2 quận Gò Vấp muốn đạt được kết quả tốt đòi hỏi người học phải chọn được trung tâm dạy lái xe uy tín. Không chỉ vậy mà còn phải có đội ngũ giáo viên dạy lái xe ô tô và thời gian học linh hoạt để hỗ trợ học viên. Hiện nay, không quá khó để bạn kiếm được các địa chỉ dạy lái xe ở Gò Vấp. Nhưng một trong những trung tâm được đánh giá cao và có chất lượng dạy lái xe tốt nhất hiện nay là Trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist ở quận Gò Vấp.

Về mặt pháp lý, Trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist có đầy đủ giấy pháp lý rõ ràng. Trường do bộ GTVT TP.HCM cấp phép mở. Cơ sở vật chất của trường được đầu tư tốt. Trường gồm nhiều phòng học lý thuyết thoáng mát, sạch sẽ. Cùng với đó là hệ thống bãi tập được thiết kế theo đúng theo các tiêu chuẩn của bộ GTVT quy định.

Trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist có đội ngũ gồm nhiều giáo viên dạy lái xe ô tô. Tất cả các thầy ở trường đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Sự tận tụy và nhiệt huyết trong việc giảng dạy của các thầy ở trường đã giúp cho nhiều học viên đạt được kết quả cao. Ngoài các giờ học trong khóa học, các thầy vẫn luôn sẵn lòng hỗ trợ các học viên học kèm ngoài giờ để nâng cao tay lái. Đây chính là điểm đặc biệt mà ít ở trung tâm dạy lái xe nào có được. Nếu bạn muốn học lái xe ô tô quận Gò Vấp thì hãy đến ngay Trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist nhé!

đào tạo lái xe oto tại tphcm

2. Hồ sơ nhập học lái xe quận Gò Vấp gồm những gì?

Đây là câu hỏi mà nhiều người băn khoăn khi chuẩn bị đi đăng ký học bằng lái xe ô tô b2 gò vấp. Hiện nay, theo quy định của bộ thì trước hết học viên phải đủ 18 tuổi trở lên thì mới được thi bằng lái. Tùy theo nhu cầu của mình mà bạn có thể chọn học các loại bằng khác nhau. Mỗi loại bằng lái xe sẽ có hồ sơ giấy tờ khác nhau.

Hồ sơ thi bằng lái xe máy hạng A1 gồm có:

  • 2 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6
  • 1 bản photo chứng minh thư 2 mặt không cần công chứng
  • Giấy khám sức khỏe mẫu A3 mới theo quy định của Bộ giao thông vận tải
Phòng thanh tra còn kiểm tra chặt chẽ các giấy tờ hồ sơ học bằng lái
Phòng thanh tra còn kiểm tra chặt chẽ các giấy tờ hồ sơ học bằng lái

Hồ sơ học lái xe b2 quận Gò Vấp gồm có:

  • Đơn đăng ký học lái xe ô tô
  • Sơ yếu lí lịch (không cần công chứng)
  • Bản sao chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe
  • 10 ảnh 3×4, không bao gồm ảnh đã dán vào giấy khám sức khỏe và đơn đăng ký học lái xe.

3. Thời gian học lái xe quận Gò Vấp

Ngoài các lịch khai giảng và thời gian học cố định đã có sẵn. Trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist còn có thời gian học linh hoạt. Trong trường hợp có nhiều học viên đăng ký trong một thời điểm mà đã full số lượng của khóa hoc. Trường sẽ mở thêm khóa mới liên tục. Trường cũng có nhiều giờ học lý thuyết khác nhau mà bạn có thể chọn lựa. Giờ học thực hành lái xe của trường cũng rất linh động với nhiều khung giờ.

Ngoài ra nếu quá bận, bạn cũng có thể tự chọn và tự lên kế hoạch học lái xe riêng cho mình. Trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist có cả dịch vụ học kèm riêng theo kiểu 1 thầy và 1 trò. Giải quyết được những khó khăn mà người học đang gặp phải. Để có thể hiểu thêm về các vấn đề học lái xe quận Gò Vấp. Bạn có thể liên hệ: 0909.669.208 thầy Hưng để được hỗ trợ trực tiếp.

4. Những lưu ý trước khi học lái xe b2 quận Gò vấp?

Nếu bạn muốn đăng ký học lái xe b2 quận Gò Vấp thì bạn cần lưu ý những điều sau đây:

+ Chọn trung tâm lái dạy lái xe uy tín và chất lượng

+ Tham khảo ý kiến của những người quen hoặc tìm trên mạng xem đánh giá về trung tâm đó như thế nào?

+ Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ để làm hồ sơ khi đi đăng kí

+ Chuẩn bị tiền để đóng học phí

+ Sắp xếp thời gian hợp lý để học

Trên đây là những thông tin về trung tâm dạy lái xe ở quận Gò Vấp. Trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist là cơ sở uy tín chuyên đào tạo bằng lái xe A1, b1, b2, C….. Nếu có nhu cầu học lái xe ở trường, bạn có thể để lại địa chỉ trên web hoặc đến thẳng trung tâm. Các nhân viên tư vấn của trường luôn sẵn sàng để hỗ trợ và giải quyết các thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Trường dạy lái xe ô tô Sài Gòn Tourist

Địa chỉ: 190 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Gò Vấp

Hotline: 0909 669 208

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

btn-dangkyhocthu
0902585786
0902685818
Chat Zalo
Chat Facebook