Hiện nay, học lái xe là nhu cầu của nhiều người. Nếu bạn đang sinh sống ở Tân Phú và chưa tìm được nơi để học bằng lái b2. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết về bằng lái xe b2 quận Tân Phú này nhé!

1. Bằng lái b2 là gì?

Bằng lái b2 hay còn được gọi là giấy phép lái xe b2 là một trong những loại giấy tờ, chứng chỉ được bộ Giao Thông Vận Tải cấp phép. Loại bằng này được sử dụng để điều kiển các phương tiện trong giao thông. Tùy theo từng loại bằng lái khác nhau mà các phương tiện được cho phép sử dụng lưu thông sẽ khác nhau.

Học bằng lái xe b2 để làm gì?
Học bằng lái xe b2 để làm gì?

Ở nước ta, bằng lái b2 là loại bằng lái xe có hiệu lực trong vòng 10 năm. Đây là loại bằng lái được nhiều người lựa chọn để học nhất. Với loại bằng lái b2, bạn có thể tham gia điều khiển các loại xe ô tô dưới 9 chỗ và xe tải có khối lượng 3500kg. Tính khả dụng của loại bằng lái này khá cao. Chính vì thế, xu hướng học bằng lái b2 luôn được nhiều người lựa chọn.

2. Điều kiện để học bằng lái b2 quận Tân Phú?

Tùy theo từng loại bằng lái mà bạn chọn học sẽ có những quy định riêng khác nhau về người học. Đối với bằng lái b2 thì khá đơn giản. Bạn chỉ cần đủ 18 tuổi trở lên và dưới 60 tuổi. Đồng thời phải có sức khỏe tốt. Do đó, việc khám sức khỏe để làm hồ sơ thi bằng lái xe b2 cũng rất quan trọng.

Lưu ý, những trường hợp sau không được tham gia thi bằng lái b2:

  • Người bị rối loạn tâm thần cấp tính, hoặc đã chữa khỏi nhưng chưa quá 24 tháng.
  • Người bị rối loạn tâm thần mạn tính
  • Người có thị lực dưới 5/10 (Thị lực được đo thi đeo kính)
  • Ngưới tật về mắt bao gồm quáng gà, bệnh chói sáng.
  • Khuyết tật cụt 2 ngón tay trở lên
  • Khuyết tật cụt 1 bàn chân trở lên

3. Học bằng lái b2 quận Tân Phú ở đâu?

Hãy chọn trường lái xe Saigontourist để học bằng lái b2 quận Tân Phú
Hãy chọn trường lái xe Saigontourist để học bằng lái b2 quận Tân Phú

Trường lái xe Saigontouris là cơ sở đào tạo bằng lái xe uy tín, chất lượng. Trường là nơi dạy lái xe ờ quận Tân Phú được nhiều người tin tưởng chọn lựa. Cơ sở vật chất ở trường  tốt gồm có nhiều hệ thống sân bãi tập ở nhiều nơi. Phòng học thì sạch sẽ, sáng sủa. Là điểm đầu tiên mà trường Saigontouris thu hút nhiều học viên.

Cùng với đó là sự tận tình của các thầy hướng dẫn. Với những lịch học lý thuyết và thực hành linh hoạt. Gíup cho các học viên của thể sắp xếp thời gian học một cách chủ động phù hợp với công việc của mình.

Trường Saigontouris cũng là nơi có pháp lý rõ ràng. Đến với cơ sở đào tạo này, bạn sẽ được các bạn nhân viên tư vấn hỗ trợ. Đồng thời vì nơi đây là trung tâm đào tạo lái xe được bộ GTVT cấp phép.  Nên rất rõ ràng và minh bạch. Nhất là khoản học phí cũng rất phù hợp với túi tiền của nhiều học viên.

Chính những lý do trên, mà trong nhiều năm vừa qua. Trường lái xe Saigontouris đã trở thành nơi đào tạo lái xe của nhiều học viên ở khu vực quận Tân Phú và các quận huyện lân cận khác.

4. Chất lượng đào tạo của trường lái xe Saigontouris

Trường lái xe Saigontouris là nơi đào tạo bằng lái tốt
Trường lái xe Saigontouris là nơi đào tạo bằng lái tốt

Trường lái xe Saigontouris tự hào là nơi đào tạo bằng lái xe b2 quận Tân Phú chất lượng. Nhiều năm qua, nơi đây là địa chỉ học bằng lái xe của nhiều học viên.

Trường là cơ sở dạy bằng lái xe máy, xe ô tô….. với thời gian học linh hoạt. Đến với nơi đây, bạn sẽ được hướng dẫn tận tình từ cơ bản đến với nâng cao. Ngoài những giờ học trong chương trình, bạn cũng có thể nhờ các thầy của trường hướng dẫn thêm ở ngoài giờ.

Không chỉ lấy chất lượng làm đầu, trường Saigontouris còn nói không với tiêu cực. Tất cả các chương trình học ở đây đều được giảng dạy bằng cả trái tim và được đúc kết từ những kinh nghiệm thực tiễn. Chính vì thế, các học viên học ở trường Saigontouris. Không chỉ đạt được điểm cao trong kì thi sát hạch. Mà còn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lái xe và cả trong cuộc sống.

Vậy còn chần chờ gì mà không đến ngay trường lái xe Saigontouris để đăng ký học bằng lái nào? Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với trường qua trang FB hoặc địa chỉ trang web của trường.